Rượu chuối hột rừng có tác dụng gì?

Rượu chuối hột rừng dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, đái tháo đường, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, tăng cường sức khỏe phái mạnh, giải nhiệt, bệnh dạ dày, kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, trị kém ăn, kém ngủ, bồi bổ cơ thể…
Rượu chuối hột rừng có tác dụng gì?
Rượu chuối hột rừng có tác dụng gì?

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng chuối hột rừng ngâm rượu

Chuối hột tuy rằng có nhiều tác dụng tốt nhưng không vì vậy mà bạn lạm dụng thái quá. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần nhớ trong quá trình sử dụng rượu chuối hột rừng:

  • Lựa chọn nguyên liệu chất lượng: Bạn cần chọn mua chuối hột tươi, thu hoạch từ rừng tự nhiên. Bưởi chuối đã chăm bón thường không còn đầy đủ dược tính như chuối hột tự nhiên.

  • Không dùng chuối hột cho người đau dạ dày: Chuối hột mặc dù rất tốt nhưng nó lại không phù hợp với người đang bị mắc tiền nhất dạ dày, đau dạ dày. Nếu vẫn muốn dừng thì bạn nên pha loãng rượu với nhiều nước.

  • Không nên quá áp dụng: Mỗi ngày bạn nên nhâm nhi từ 1 đến 2 ly rượu chuối hột. Vì uống quá nhiều rượu dễ làm huyết áp tăng.

Chuối hột rừng ở Việt Nam tập trung chủ yếu tại khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên. Loại chuối này có nhiều hạt, ít thịt hơn chuối ăn quả thông thường. Bạn có thể phơi khô pha uống như trà hoặc ngâm cùng rượu nếp. Tuy vậy tất cả chia sẻ về cách sử dụng chuối hột rừng chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi dùng loại chuối này vào mục đích chữa bệnh, bạn cần hỏi qua ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Mua chuối hột rừng ở đâu uy tín?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở Ba Miền. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp dược liệu sạch, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm chuối hột rừng chúng tôi mang đến là sản phẩm của Việt Nam có nguồn gốc tự nhiên, được thu hái ở rừng núi Tây Nguyên, đảm bảo đúng loại dược liệu, an toàn cho người sử dụng.

sản phẩm chuối hột rừng tây nguyên
sản phẩm chuối hột rừng tây nguyên

Chính sách của Trung Tâm chúng tôi

+ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng

+ Thanh toán sau khi nhận tiền và kiểm tra hàng

+ Hoàn lại tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng không đúng sản phẩm